Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề nông nghiệp, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi của bạn Thế Anh tại hòm thư kingcrowninfinity@bamboocapital.com hỏi:

Giới thiệu về Công ty Cổ phần BCG Land

BCG Land là một trong những công ty thành viên trực thuộc Bamboo Capital – Đầu tư đa ngành được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt với đa ngành hoạt động. Bên cạnh là nhà đầu tư cho dự án căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức tập đoàn còn triển khai các dự án khác với quy mô lớn và phát triển rộng hơn.    

Các lĩnh vực mà Công ty Cổ phần BCG Land đang đầu tư

Dự án căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức là một trong những dự án điển hình với khoản đầu tư vô cùng lớn.  Được biết Công ty thành lập năm 2018 tới nay với nhiều đóng góp lớn trong các lĩnh vực như: 
  • Sản xuất và Nông nghiệp
  • Phát triển hạ tầng và Bất động sản
  • Xây dựng và Thương mại
  • Năng lượng tái tạo.
Thừa hưởng được sự thành công cũng như tiềm lực tài chính vững mạnh của công ty mẹ – Bamboo Capital Group và đội ngũ quản lý kinh nghiệm  BCG Land đã khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.  

Dự án King Crown Infinity Thủ Đức

Là một trong những dự án bất động sản với những căn hộ cao cấp tiện ích vượt trội.  Tại đây được chủ đầu tư BCG Land định hướng xây dựng nên một khu đô thị xanh, năng động Đáp ứng được tất cả những tiêu chí của một khu đô thị văn minh hiện đại và đẳng cấp bậc nhất. Chủ đầu tư BCG Land thực hiện một kiến tạo mới với những dự án tốt nhất vì mục đích nâng cao đời sống của khu phố với dự án King Crown Infinity với các tiện ích đẳng ấp như:
  • phòng yoga
  • Phòng gym
  • Vườn chân mây
Phòng chiếu phim với hệ thống trang thiết bị hiện đại,… Chủ đầu tư tin rằng, tại King Crown Infinity quý cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn được không gian sống đẳng cấp thượng lưu.

Thông tin liên hệ chúng tôi:

Các MXH BCG Land tham gia: https://www.reddit.com/user/quan4747/comments/jx5umi/c%C4%83n_h%E1%BB%99_king_crown_infinity_th%E1%BB%A7_%C4%91%E1%BB%A9c_website_ch%C3%ADnh/ https://www.facebook.com/casamarinapremium/ https://www.facebook.com/kingcrowninfinity.bamboo/ https://www.pinterest.com/pin/807411039441046705 https://www.pinterest.com/pin/807411039441046739 https://www.flickr.com/people/191179355@N08/ https://poptype.co/kingcrowninf https://yarabook.com/kingcrowninfi http://www.webestools.com/profile-311013.html https://themepalace.com/users/kingcrowninfi/ https://twitter.com/i/moments/1329609110371717121

Nội dung trả lời như sau:

Nội dung trả lời

Cơ quan, cá nhân trả lời: Cơ quan trả lời

Các câu hỏi khác:

Quảng cáo