Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề nông nghiệp, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi của bạn caycohoaqua tại hòm thư hahuyttuantb@gmail.com hỏi:

Táo đỏ tân cương tuy quen mà lạ, tuy gần gũi với chúng ta như có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Vậy cách dùng pha trà, mua bán táo đỏ khô Tân Cương, giá bán táo đỏ bao nhiêu?

Giới thiệu về táo đỏ tân cương khô tuy quen mà lạ, tuy gần gũi với chúng ta như có rất nhiều công dụng. Bài viết này sẽ giúp bổ sung thêm cho bạn một loại thảo dược vừa có thể dùng để chữa bệnh và vừa có thể dùng để nấu được rất nhiêu món ngon đó là táo đỏ khô. Táo đỏ nên mua ở đâu là chất lượng? Những công dụng của táo đỏ?

Khai thông mạch máu Trong quá trình ngâm, các chất hữu cơ và dinh dưỡng trong táo đỏ hòa tan vào rượu. Các chất này đóng vai trò lưu thông mạch máu trong cơ thể.

Táo đỏ tân cương, hay còn gọi hồng táo, táo tàu dùng để ăn trực tiếp,hãm trà, hầm, chưng yến rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt.

– Tốt cho người già.

– Tốt cho trẻ nhỏ.

– Tốt Phụ nữ có bầu và sau sinh, bổ sung sắt cho thai phụ.

– Có tác dụng an thần, dưỡng gan, giải độc, bổ sung sắt cho thai phụ.

– Không chất bảo quản

– Không tẩm đường

– Quả được phơi khô tự nhiên

Món ăn bổ gan Mỗi tối ăn món canh hầm lạc với táo đỏ liên tục trong 20 ngày có thể hạ được lượng huyết thanh xuống. Hầm chín đậu phộng, sau đó cho táo đỏ và đường cát vào. Đây là món ăn có thể chữa bệnh viêm gan, người có lượng huyết thanh cao. Là nguyên liêu trong nấu chè dưỡng nhan tuyết yến. Là một loại chè cực kì ngon, hiện tại đang rất được ưu chuộng

Tác đỏ tân cương là một vị thuốc không thể thiếu trong minh mạng thang

Trong các thang thuốc mà có đại táo hiện nay hay dùng táo đỏ tân cương hoặc táo đen, táo đỏ có tác dụng bổ khí huyết, táo đen có tác dụng bổ thận thủy. Táo đỏ tân cương là một trong vị thuốc không thể thiếu trong minh mạng thang của thảo mộc HHT. Các bạn đã từng xem video minh mạng thang hoặc có thể xem bài viết về minh mạng thang của chúng tôi thì sẽ rõ.

Các bài viết có thể bạn chưa xem

Tầm gửi nghiếnThuốc xương khớp malaysiaMinh mạng thang https://www.transport.gov.za/web/caycohoa/home/-/blogs/minh-mang-thang-36-viTổng hợp video về tầm gửi nghiếnTáo đỏ tân cương, tác dụng, cách dùng https://www.transport.gov.za/web/caycohoa/home/-/blogs/tao-do-tac-dung-va-cach-dungCủ dái nghiến có tác dụng gì https://www.transport.gov.za/web/caycohoa/home/-/blogs/cu-dai-nghienThuốc xương khớp malaysia xanh, đỏ https://www.transport.gov.za/web/caycohoa/home/-/blogs/thuoc-xuong-khop-malaysia-xanh-o-co-tot-khongBệnh động kinh là bệnh gì https://www.transport.gov.za/web/caycohoa/home/-/blogs/benh-dong-kiDa kỳ đà https://www.transport.gov.za/web/caycohoa/home/-/blogs/da-ky-aCách chữa bệnh liệt dương bằng thảo dược https://www.transport.gov.za/web/caycohoa/home/-/blogs/cach-chua-benh-liet-duong-bang-thao-duocCao trăn, tác dụng của cao trăn https://www.transport.gov.za/web/caycohoa/home/-/blogs/cao-tran-la-gi-tac-dung-cua-cao-tr-1 + Tác dụng của tầm gửi cây nghiến https://www.transport.gov.za/web/caycohoa/home/-/blogs/tac-dung-cua-tam-gui-cay-nghienTác dụng của cây mú từn, rễ mú từn https://www.transport.gov.za/web/caycohoa/home/-/blogs/tac-dung-cay-mu-tun-re-m

Nội dung trả lời như sau:

Nội dung trả lời

Cơ quan, cá nhân trả lời: Cơ quan trả lời

Các câu hỏi khác:

Quảng cáo