Nếu bạn có bầt kỳ câu hỏi nào về các vấn đề nông nghiệp, hãy tham khảo những câu hỏi đã trả lời được đăng tải trong chuyên mục này (câu hỏi được sắp xếp theo thời gian, thứ tự từ mới đến cũ). Nếu chưa tìm được câu trả lời thoả đáng, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi của bạn In ấn Sắc Kim tại hòm thư sackim.ltd@gmail.com hỏi:

Dịch vụ in ấn ngày càng phát triển và được nâng cao về kỹ thuật, chất lượng lẫn giá thành cũng tốt hơn. Nổi bật trong ngành in ấn có Công ty Sắc Kim, khi chưa từng hợp tác với xưởng thì nhiều người phân vân không rõ in standee giá rẻ tại Sắc Kim có hiệu quả không? Bạn có thể tìm ngay lời giải đáp trong bài viết này.
Giá thành in Standee phụ thuộc vào yếu tố nào?
Bên cạnh chất lượng và tốc độ in ấn các sản phẩm thì khách hàng đương nhiên chú ý tới giá thành. Báo giá sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố chính sau:

Chất liệu: Bạn còn chất liệu cao cấp thì giá đắt hơn, chẳng hạn Blacklit đắt hơn so với bạt Hiflex. Đi cùng đó thì chất lượng in ấn sẽ sắc nét hơn.
Mực in: Dùng mực in tốt, mực in dùng cho ngoài trời sẽ có giá thành cao hơn mực in trong nhà.
Chân Standee: Mỗi loại chân sẽ có đặc điểm, cấu thành và mức giá khác nhau. Có các loại như chân Standee chữ X, Standee X tăng đơ chữ A, chân cuốn nhôm, khung sắt,...
Trang thiết bị máy móc, đầu in tại xưởng: Máy móc hiện đại sẽ cho kỹ thuật in chính xác, nhanh chóng, màu mực đẹp nên giá thành dịch vụ sẽ đẩy cao hơn so với thông thường. Một số dòng máy in nhập khẩu khổ lớn tốt như Epson, Mimaki, Mutoh, ...
Căn cứ vào mức giá đó mà khi bạn đến xưởng in standee giá rẻ tại Sắc Kim, kỹ thuật viên sẽ tính toán chi phí làm ra sản phẩm. Sau đó báo giá cho bạn để chọn lựa, bạn hãy an tâm mức giá lấy gốc tại xưởng rẻ hơn thị trường. Nếu lấy hàng càng nhiều thì càng ưu đãi sâu hơn.
Liên hệ dịch vụ in standee giá rẻ ở Sắc Kim
In ấn Sắc Kim là đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế - in ấn chất lượng, uy tín cao. Công ty sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn những Standee ấn tượng, độc đáo, hữu dụng từ đầy đủ thông tin, xuất sắc từ nội dung tới hình ảnh quảng cáo. Cam đoan hình ảnh sắc nét, màu mực bền, không bong tróc trên đủ các kích thước standee.
Và chắc chắn một điều giá thành sẽ cực kỳ rẻ vì khách hàng in ấn tại xưởng không qua các bên trung gian đội giá cao hơn bình thường. Trở thành khách hàng thường xuyên bạn sẽ nhận các ưu đãi lớn và thiết kế mẫu miễn phí.

Quy trình in standee tại Sắc Kim
Bước 1: Khách hàng liên hệ với xưởng nêu yêu cầu in ấn standee và đưa các thông tin cần thiết
Bước 2: Tiếp nhận thông tin, công ty sẽ tư vấn trở lại cho khách hàng sản phẩm phù hợp, công nghệ in, báo giá dịch vụ. Nếu đồng ý thì khách hàng đặt hàng và ký kết hợp đồng dịch vụ
Bước 3: Khách hàng gửi mẫu hoặc nêu yêu cầu để đội ngũ thiết kế của Sắc Kim lên mẫu standee. Sau đó gửi lại cho khách hàng duyệt mẫu qua email hoặc hẹn gặp trực tiếp
Bước 4: Xưởng tiến hành in sản phẩm và gia công các standee khác nhau
Bước 5: Hoàn tất xưởng đóng hàng hóa, sắp xếp cẩn thận rồi chuyển tận nơi cho khách hàng hoặc khách hàng tự điều xe tới lấy.
Bước 6: Khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại.
Giờ bạn đã biết tìm xưởng in standee giá rẻ tại Sắc Kim rồi nhé, cứ an tâm đến để được phục vụ tận tình nhất. Sau bài viết bạn có thêm thông tin cụ thể và cứ liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào cần nhé.

Nội dung trả lời như sau:

Nội dung trả lời

Cơ quan, cá nhân trả lời: Cơ quan trả lời

Các câu hỏi khác:

Quảng cáo